WordsMine - Top 9 Dự án Startup tốt nghiệp Topica Founder Institute
5 phút đọc
Đồng hành cùng chương trình ươm mầm khởi khiệp “Tech Startups and Blockchain Startups” của TFI, Dự án WordsMine vinh dự là 1 trong 9 công ty tốt nghiệp trong số 150 công ty khởi nghiệp tham gia học tập kinh nghiệm phát triển sản phẩm tại TFI.
Nhóm tác giả tại WordsMine
31 Thg 1 2022
Minh họa bởi WordsMine

Topica Founder Institute (TFI) là học viện tăng tốc khởi nghiệp lớn hàng đầu ở Đông Nam Á, có chi nhánh tại 60 quốc gia và trụ sở chính tại Thung lũng Silicon. TFI nổi tiếng với các dự án đào tạo tiên phong trong mảng Khởi nghiệp, đã giúp nhiều công ty/dự án khởi nghiệp Công nghệ định hướng lộ trình xây dựng và phát triển sản phẩm của mình.

WordsMine gia nhập cộng đồng TFI khóa 2021, nhìn lại hành trình với 20 buổi huấn luyện, 3 tháng học hỏi và trao đổi kiến thức với hơn 40 lãnh đạo, giám đốc điều hành, cố vấn từ nhiều lĩnh vực như: ecom, fintech, proptech, adstech, logistics,... WordsMine đã chứng minh được tiềm năng và triển vọng của một ứng dụng Edtech cá nhân hóa cho người học Ngoại ngữ với chứng nhận tốt nghiệp và sự hỗ trợ về đầu tư, tư vấn từ TFI.

image

Ứng dụng WordsMine - Mang Ngoại ngữ vào cuộc sống thường nhật

WordsMine là nền tảng giúp nâng cao trải nghiệm của người học ngoại ngữ qua các hoat động hàng ngày và giúp ghi nhớ lâu. WordsMine cho phép người dùng dịch tài liệu ngoại văn khi lướt web, đọc ebooks, xem videos trên Youtube, Netflix, khi nghe nhạc, thấy tiếng nước ngoài khi đang đi trên đường. Sau đó, người dùng có thể lưu tất cả từ vựng thấy xung quanh vô kho lưu trữ trên mạng và học lại sau này. Ngoài ra, WordsMine cung cấp nhiều công cụ học, nhắc nhở học theo thời gian vàng và giúp ghi nhớ lâu dựa trên các nghiên cứu, thuật toán nhằm giúp hỗ trợ người học tăng độ thuần thục của ngoại ngữ trong ngữ cảnh thực tế.

WordsMine ra đời với bộ công cụ gồm Web App và Extension phiên bản Desktop, hoạt động trên nhiều trình duyệt như: Google Chrome, Mozilla Firefox, Opera, Microsoft Edge... . Trong quá trình phát triển, WordsMine luôn bám sát mục tiêu hỗ trợ đắc lực cho người học Ngoại ngữ.

Không dừng lại ở đó, gần đây nhất, Team ra mắt phiên bản hỗ trợ đọc Ebook trên WordsMine. Phần lớn người dùng gồm học sinh, sinh viên, người đi làm đều đánh giá cao bởi độ hữu dụng của WordsMine khi giúp mọi người tiết kiệm được thời gian tra cứu định nghĩa khi đọc tài liệu Ngoại văn và khả năng luyện tập, ghi nhớ cải thiện từ vựng, ngoại ngữ.

Với định hướng rõ ràng, sự sáng tạo, phát triển không ngừng các tính năng hữu ích cho người học, WordsMine đã thành công thuyết phục được các chuyên gia, các nhà đầu tư lựa chọn WordsMine là một trong 9 startups tiềm năng nhất của khóa tốt nghiệp 2022.

Team WordsMine xin gửi lời cảm ơn chân thành đến mọi người, các đối tác và các chuyên gia cố vấn đã luôn ủng hộ WordsMine trong thời gian qua nhé!

Blog Liên Quan

WordsMine được trao Chứng chỉ Khởi nghiệp lĩnh vực công nghệ từ Chương trình Google for Startups: Startup Academy Vietnam
WordsMine vinh dự được chọn vào top 50 công ty khởi nghiệp lĩnh vực công nghệ tiềm năng tại Việt Nam tham gia vào Google for Startups, Startup Academy Vietnam 2022, được tổ chức bởi Google, Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc Gia (NIC) và Bộ Kế Hoạch & Đầu tư.
Buổi ký kết thỏa thuận Hợp tác truyền thông – Triển khai sản phẩm giữa WordsMine và YouthPlus
Vào sáng ngày 12 tháng 10 năm 2022, lễ ký kết hợp tác trực tuyến với tư cách đối tác chiến lược giữa Youth+ và WordsMine đã được diễn ra với những thống nhất về mục tiêu hoạt động và giá trị chung mang lại cho cộng đồng.